Monday, 23/05/2022 - 09:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Nghĩa 3

Tuần lễ áo dài Việt Nam

CỔNG THÔNG TIN – TỔ KHỐI 1

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2021, từ ngày 3-8/3 trên toàn quốc. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.

Để Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi của chị em phụ nữ, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đề nghị các tỉnh, thành phố, đơn vị trực vận động hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức, thanh niên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, đặc biệt phải đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19.

Liên đoàn lao động huyện Long Mỹ chỉ đạo thực hiện hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam. Trường Tiểu Học Trường Lương Nghĩa 3 hưởng ứng phong trào mạnh mẽ.

Mỗi ngày đến trường là một màu áo dài thân thương. Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”  trong tuần qua từ 3/3, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu Học Lương Nghĩa 3, đã động viên chị em thường xuyên mặc áo dài trong mọi hoạt động nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam.

Ban chấp hành công đoàn trường trao quà cho các cô kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021).

Không khí của ngày 8-3 đã đến gần, cùng với các hoạt động chuyên môn như hội giảng, tham gia thi giáo viên giỏi cấp huyện, làm đồ dùng, đồ chơi thì các hoạt động văn nghệ, đọc thơ… chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ được các lớp diễn ra sôi nổi. Tuy nhiên, trong tình hình hiện nay, Ban chấp hành công đoàn nhà trường vẫn thường xuyên quan tâm động viên đoàn viên công đoàn luôn luôn chú ý thực hiện tốt “ nhiệm vụ kép” vừa tập trung các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa khôi phục đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và năm 2021.

Trần Kim Dung

Năm 2022 : 635