Monday, 23/05/2022 - 09:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Nghĩa 3

Quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

CỔNG THÔNG TIN – TỔ KHỐI 1

 

          Hôm nay, Trường Tiểu học Lương Nghĩa 3, tổ chức chào cờ đầu tuần và kết hợp phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường đã tham gia ủng hộ, chủ yếu bằng tiền mặt. Tổng số tiền quyên góp được là hơn 800.000 đồng.

Các em rất vui khi góp một phần tiền quà bánh của mình để ủng hộ đồng bào.

Ngoài học sinh còn có các mạnh thường quân là phụ huynh các em cùng tham gia giúp đỡ đồng bào.Dù giá trị không lớn nhưng đây là việc làm ý nghĩa, giáo dục học sinh về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, lòng nhân ái, biết yêu thương, sẻ chia và sống có trách nhiệm với cộng đồng. Đây là số tiền do các em tiết kiệm hằng ngày để ủng hộ. Trước đó, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai công tác vận động, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt đến học sinh, các bậc phụ huynh với mong muốn chung tay, góp sức cùng Nhân dân cả nước hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Được biết, Trường Tiểu học Lương Nghĩa 3, từ năm học 2020 – 2021, dù còn nhiều khó khăn song tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và học sinh luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt và tổ chức nhiều hoạt động phong trào cho học sinh trải nghiệm.

 

                                                                      (  Trần Kim Dung )

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 110
Năm 2022 : 635